• HOA LAN HỒ ĐIỆP ĐẠI ANH

Cửa hàng hoa lan hồ điệp Đại Anh - SĐT: 0933467688

FanPage

Hỗ trợ trực tiếp

Hỗ trợ trực tuyến qua skype   Hỗ trợ trực tuyến   Nguyễn Thị Anh

Điện thoại: 0933467688

Email:hoalandaianh@gmail.com

Tin tức & Sự kiện

Hoa lan hồ điệp màu vàng - sung túc về nhà

( 14-04-2018 - 05:55 PM ) - Lượt xem: 479

Hoa lan hồ điệp màu vàng - sung túc về nhà: Từ thời Hy Lạp, lan hồ điệp vàng được biết đến là biểu tượng của sự sung túc, nếu một chậu lan hồ điệp có nhiều nụ và nỡ nhiều hoa, thì thể hiện càng nhiều sự sung túc mà thiên nhiên đem lại.

>>> Xem thêm: Bán lan hồ điệp giá sỉ TPHCM
Hoa lan hồ điệp màu vàng - sung túc về nhà

Với màu vàng sang trọng được xem là màu sắc của hoàng kim quý phái, của giàu có, an vui, của may mắn, tròn vẹn… Bởi vậy hoa lan hồ điệp vàng cực kì thích hợp để tặng trong những dịp khai trương, đám cưới, đám hỏi, nhà mới, đầy tháng, thôi nôi…với ý nghĩa cầu chúc gia đình thuận hòa, công việc suông sẻ.
 

Đồng thời, màu vàng cũng là màu của ý chí chiến đấu và nghị lực kiên cường là lời cổ vũ tuyệt vời đối với người được tặng, tiếp thêm tinh thần, niềm tin trong những lúc gian truân của cuộc đời. 
Hoa lan hồ điệp màu vàng

Vì vậy, khi mua lan nếu thấy người bán quảng cáo giá rẻ thì bạn cũng phải nên cân nhắc. Đặc biệt, tránh mua phải loại lan không đảm bảo chất lượng.

Cách tốt nhất để mua lan hồ điệp ở Hà Nội đạt chất lượng bạn nên tìm đến . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng lan và cung cấp lan. Tại đây bạn sẽ được tư vấn để chọn hoa và nhận biết đâu là hoa đảm bảo chất lượng. Từ đó tránh được việc mua phải những sản phẩm lan giả và chi phí cao.

Màu vàng luôn tạo cho người ta cảm giác nhẹ dịu, ấm ấp như ánh nắng ban mai sưởi ấm lên mọi ngõ ngách của thế gian. Thế nên mỗi khi ngắm hoa lan hồ điệp vàng lòng ta lại cảm nhận được vẻ đẹp dịu dàng, cảm nhận được sự ấm áp lan tỏa, không còn cảm thấy cô đơn, hiu quạnh nữa.

Hoa lan hồ điệp màu vàng - sung túc về nhà: Hơn nữa, cây hoa lan hồ điệp vàng không những có vẻ đẹp thanh cao, ấm áp, nhẹ nhàng mà còn là lời cầu chúc ấm no, thịnh vượng cho gia đình.
 

Trong dịp tết nguyên đán sắp đến một chậu lan hồ điệp vàng sẽ là quà tặng hết sức ý nghĩa dành cho gia đình, bạn bè, thầy cô những người bạn yêu thương và quý trọng..

Các tin tức khác

Mã ĐK 123652345

Facebook chat