• HOA LAN HỒ ĐIỆP ĐẠI ANH

Cửa hàng hoa lan hồ điệp Đại Anh - SĐT: 0933467688

FanPage

Hỗ trợ trực tiếp

Hỗ trợ trực tuyến qua skype   Hỗ trợ trực tuyến   Nguyễn Thị Anh

Điện thoại: 0933467688

Email:hoalandaianh@gmail.com

Tin tức & Sự kiện

Bán lan hồ điệp số lượng lớn

( 14-04-2018 - 05:56 PM ) - Lượt xem: 544

Bán lan hồ điệp số lượng lớn: Lan hồ điệp cần ánh sáng để phát triển tốt. Trong nhà, loài cây này nên đặt ở vị trí gần cửa sổ có ánh sáng nhưng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Người chơi hoa có thể cho đèn chiếu sáng nhân tạo. Các đèn chiếu sáng nên đặt ở phía trên của cây và nên chiếu ít nhất 12 đến 16 giờ hàng ngày. Trường hợp ở trong nhà kính, cây nên được che bằng tấm vải, nhất là trong mùa hè.

Bán lan hồ điệp số lượng lớn

Cung cấp lan hồ điệp số lượng lớn để bán ở cửa hàng Lan hồ điệp có tới 44 loại nguyên giống, mọc trên dãy núi Himalaya nằm ở nhiều Châu khác nhau, trong đó Việt Nam có từ 7 – 8 giống hoa. Lan Hồ điệp là một loại lan thân đơn, ngắn, lá to và cứng, rễ dài. Những cây nguyên giống thường nở hoa vào mùa đông xuân, các cây lai giống hoa nở quanh năm. Nếu nuôi đúng cách lan hồ điệp sẽ có tuổi thọ rất lâu có những cây sống được trên 18 năm sau đó ra hoa ở ngọn rồi mới chết.

Bán lan hồ điệp số lượng lớn: Là một người chơi hoa chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư thì bạn cũng phải nên biết những thông tin cơ bản về lan. Không giống những loại hoa thông thường người càng có hiểu biết về lan thì sẽ mua lan hồ điệp ở Hà Nội không những chất lượng cao mà giá thành cũng rất mềm.

Các tin tức khác

Mã ĐK 123652345

Facebook chat